Đồng đô la Úc kháng cự sau khi đẩy chỉ số Dow Jones

Vàng và Đô la Úc đã chơi với nhau vào cuối. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét sự tăng đột biến và bất ngờ về sức mạnh của đồng đô la trong vài tuần đầu năm 2020.

Tuy nhiên, dường như điều này có thể là một trong những điều đó và sự tăng giá của đồng đô la sẽ không kéo dài.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần qua và sau đó phá vỡ mức thấp mới mọi thời đại. Đó là điều khá tuyệt vời khi người ta xem xét USD mạnh trong năm qua. Tuy nhiên, những gì chúng ta phải làm cho tin tức? Điều này cho chúng ta biết chúng ta đang ở đâu và thị trường đang hướng tới đâu?

Chà, rõ ràng từ đồng đô la mạnh rằng tình hình rất mong manh. Chúng ta có thể thấy sự phục hồi về sức mạnh tiền tệ của nó hoặc chúng ta có thể thấy một sự sụp đổ lớn trong vài ngày.

Câu hỏi cho tôi là tại sao sự thay đổi đột ngột trong sức mạnh của đồng đô la? Có lẽ chúng ta đã chứng kiến ​​sự phá vỡ cuối cùng ở mức thấp trong một năm? Hoặc, có phải chúng ta chỉ nhìn vào sự kháng cự cuối cùng ở tình trạng hiện tại?

Tôi tin rằng chúng ta đã thấy những đột phá và sự thay thế trên mức thấp gần đây. Vì một số lý do, mức một trăm dường như là một chỉ báo cho sự đảo chiều nhanh chóng. Rõ ràng là có rất nhiều tiếng ồn xung quanh con số này nhưng cũng rõ ràng rằng sự đột phá chỉ xảy ra ở cấp độ này.

Rất nhiều nhà giao dịch đã nhìn thấy những đỉnh cao mới trước khi họ biết thứ gì đã tấn công họ. Họ đã không nhận ra rằng đó là bước ngoặt của mình, nhưng thay vào đó, lần sau khi sàn di chuyển họ sẽ đi theo nó. Thật vậy, họ đã làm như vậy, nhưng bây giờ, với sự kháng cự chỉ quanh quẩn, mọi con mắt đều đổ dồn vào họ.

Hiện tại, thị trường sẽ dựa vào dữ liệu cứng. Đó là nơi mà động lực đến từ và đó là nơi tập trung vẫn còn. Theo như đồng đô la Úc, đây là thời gian để những chú bò đực chú ý và đây là lúc để những con gấu biết sàn nhà ở đâu và đáy nằm ở đâu.

Bây giờ chúng ta đang thấy khối lượng hàng đầu di chuyển trên cả hai mặt của thị trường. Chúng ta đã thấy điều này trước đây, sau tất cả, sau khi thị trường chứng khoán khổng lồ có một sự thúc đẩy lớn trong giá AUD. Sau máng tháng 11, các nhà giao dịch bắt đầu dỡ cổ phiếu của họ và nhiều người bán bắt đầu lo lắng và bán cổ phiếu của họ khi họ nhận ra rằng vị thế của họ không còn an toàn.

Các thị trường hiện đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi đồng bạc xanh cuối cùng đã lùi lại một chút. Không có nghi ngờ rằng điều này là rất lạc quan cho thị trường và tâm lý về ngoại hối chắc chắn là tăng. Điều đó nói rằng, không có gì đảm bảo rằng điều này sẽ xảy ra.

Thật vậy, đồng đô la mạnh đang gửi cơn lạnh xuống xương sống của những con bò đực và nó đang cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những con gấu để che chở vị trí của chúng. Những con bò đực đang thực hiện tất cả các động thái đúng đắn để vào và chúng rất kỷ luật trong những gì chúng đang làm.

Họ ở phía bên phải của thị trường và họ sẽ không thể chiến đấu với thị trường. Điều này chắc chắn là tăng giá cho những con bò đực, miễn là chúng có một số hình thức kháng cự và nếu chúng có thể sử dụng điều này như một đòn bẩy để làm cho quả bóng lăn.

Đồng đô la Úc đang giao dịch trên mức 50% và điều đó sẽ quyết định thị trường sẽ đi về đâu. Không còn nghi ngờ gì nữa, những chú bò sẽ tăng tốc và đến một lúc nào đó thị trường sẽ bùng nổ một cách lớn mạnh. tuy nhiên, thị trường sẽ yếu hơn trong thời gian dài hơn mong đợi.