Dự báo đô la Canada: USD / CAD giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng

Canada là nước xuất khẩu xăng dầu lớn, nhưng đây không phải là nước duy nhất chứng kiến ​​đồng đô la Canada trượt giá. Bài viết sau đây xem xét lý do tại sao nền kinh tế Canada bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ và tác động có thể có đối với nền kinh tế của nó.

Đồng đô la Canada đã bị ảnh hưởng bởi sự trượt giá gần đây của Đô la Mỹ cũng như Liên minh Châu Âu. Đồng đô la Canada rất dễ bay hơi và nó có thể nhảy từ cực này sang cực khác trong thời gian rất ngắn. Trên thực tế, tiền tệ đã khá mạnh trong những năm gần đây nhưng điều này là do nền kinh tế Canada mạnh mẽ. Có nhiều người làm việc ở Canada hơn bao giờ hết, vì vậy có rất nhiều người có thể tiêu tiền.

Tuy nhiên, đồng đô la Canada giảm đã dẫn đến việc các công ty xuất khẩu sản phẩm tại Canada phải trả giá cao hơn cho sản phẩm của họ. Điều này là do giá của sản phẩm tăng lên. Điều này có thể dẫn đến việc sa thải nhân viên khi các công ty cố gắng cắt giảm chi phí. Đây là trường hợp của hầu hết các công ty vì tình hình kinh tế toàn cầu hiện nay. Như hiện tại, không có người chiến thắng rõ ràng trong một cuộc chiến thương mại toàn cầu.

Vì vậy, những gì có thể được thực hiện để giữ cho Đô la Canada mạnh? Câu trả lời là các chính phủ sẽ cần phải bắt đầu xem xét cách tiền tệ được thiết lập.

Như đã đề cập trước đó, đồng đô la Canada đã khá mạnh. Nó đã khá ổn định vì sức mạnh của nền kinh tế Canada. Điều này là do đồng đô la Canada dựa trên sức mạnh của đồng đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là đô la Mỹ không thể tăng giá nhiều như đô la Canada, có nghĩa là đô la Canada cũng không thể giảm nhiều như đô la Mỹ.

Để giữ cho tiền tệ không trượt giá, các chính phủ sẽ cần phải tăng lãi suất để làm cho nó mạnh hơn. Họ cũng sẽ cần phải tăng chi tiêu của chính phủ để kích thích nền kinh tế và giữ cho thâm hụt của chính phủ không tăng lên.

Nếu bạn muốn sử dụng máy tính để xác định giá trị của đô la Canada, thì bạn có thể nhập: CAD / USD hoặc đô la Canada vào Google. và nhấn enter.

Một khi bạn làm điều này, bạn sẽ có thể thấy đồng đô la Canada mạnh như thế nào ngay bây giờ cũng như trong vài tuần tới. và nhiều tháng tới. Lần tới khi bạn đang cố gắng xác định mức độ mạnh của một loại tiền tệ ngay bây giờ, đây có thể là câu trả lời.

Có một thị trường dự đoán tiền tệ được gọi là SpotDow. Đây là một trang web sử dụng nhiều công cụ thống kê để xác định giá trị của một cặp tiền cụ thể. Nó khá giống với thị trường ngoại hối, ngoại trừ việc tiền tệ được đề cập ở đây được sử dụng thay vì đô la. Có nhiều chỉ số khác nhau trên trang web này mà bạn có thể xem để xác định sức mạnh của đồng đô la Canada.

Sức mạnh của đồng đô la Canada sẽ tiếp tục mạnh trong những tuần tới khi đô la Mỹ bắt đầu trượt giá. Khi đồng đô la này bắt đầu tăng giá yếu thì giá trị của đồng đô la Canada sẽ khá mạnh. kết quả là. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về sự mất giá của đồng đô la Canada, thì đây là lý do đủ để suy nghĩ lại.

Một điều cần lưu ý nữa là thị trường dự đoán tiền tệ này không có tất cả thông tin về mọi loại tiền tệ trên thế giới. Có một số loại tiền tệ không được thị trường theo dõi. Điều này có nghĩa là bạn có thể không có bức tranh đầy đủ khi xác định giá trị của đồng đô la Canada.

Nếu đúng như vậy, bạn có thể phải dựa vào một dạng thông tin truyền thống hơn, chẳng hạn như điều kiện kinh tế của Ngân hàng Trung ương Canada. Ngân hàng Canada là một trong những nguồn dữ liệu chính trong các tình huống này.

Cuối cùng, lần tới khi bạn đang cố gắng xác định sức mạnh của đồng đô la Canada, thì bạn có thể xem xét cả hai loại chỉ số để đưa ra dự báo chính xác. Một máy tính tốt sẽ cho phép bạn làm điều này dễ dàng, cũng như thị trường Forex.