Dự báo đô la Mỹ: Gần đáy khi COVID-19 trường hợp tăng vọt?

Có một nỗi sợ hãi ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư rằng chúng ta đang ở trong một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu lớn, như Dự báo Đô la Mỹ: Gần đáy cho thấy. Tiền tệ của chúng tôi, giống như mọi quốc gia khác, đang rất cần tăng cường, hoặc nguy cơ đổ vỡ nghiêm trọng đang gia tăng.

Mỗi khi chúng ta mua vào thị trường ngoại hối, hoặc bất kỳ thị trường nào cho vấn đề đó, luôn có nguy cơ xảy ra sự cố. Chỉ vì bạn có thể mua tất cả các cổ phiếu và trái phiếu bạn muốn, điều đó không có nghĩa là bạn nên làm vậy. Bạn nên đặt tiền của mình vào nơi bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất, bất kể bạn đang giao dịch bằng loại tiền nào.

Với rất nhiều thách thức trên khắp thế giới hiện nay, một cảm giác không chắc chắn dai dẳng dường như đang xuất hiện. Tại thời điểm này, Dự báo Đô la Mỹ: Gần đáy cho thấy mối đe dọa về sự sụp đổ kinh tế nghiêm trọng, đang bắt đầu đẩy Đô la Mỹ đến gần hơn đến mức thấp nhất mọi thời đại của nó. Điều này, đặc biệt đối với người Mỹ, dường như là một dấu hiệu tốt cho thấy mọi thứ sắp trở nên rất nghiêm trọng.

Điều này có vẻ như là một giai đoạn cho một cuộc khủng hoảng lớn, như chúng ta đã thấy ở các quốc gia như Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp và Bồ Đào Nha, cũng như các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan? Ở tất cả các quốc gia này, tỷ lệ thất nghiệp rất cao và doanh thu thuế thấp, gần như không thể theo kịp tất cả các vấn đề.

Đồng đô la Mỹ đang ở thời điểm quan trọng ngay bây giờ, với mối đe dọa về sự sụp đổ tài chính nghiêm trọng hiện ra rất lớn. Nó sẽ rơi xa hơn hay nó sẽ bật trở lại và lấy lại một phần sức mạnh của nó?

Lý do mà dự báo tiền tệ của chúng tôi: Gần đáy có vẻ giống như một cảnh báo, là Dự báo Đô la Mỹ: Gần đáy cảnh báo rằng nền kinh tế yếu hiện nay là do sự gia tăng số lượng các vụ phá sản ở Hoa Kỳ. Vì quốc gia này từng là cường quốc tài chính lớn nhất thế giới, giờ đây nó đã mất đi sự thống trị.

Trong các thị trường tự do, nếu nền kinh tế của một quốc gia yếu, việc bán tiền vào thị trường sẽ trở nên khó khăn hơn. Với một nền kinh tế yếu kém, vấn đề chỉ là thời gian trước khi những vụ phá sản và suy giảm này bắt đầu phản ánh về sức mạnh của đồng tiền quốc gia.

Ngoài ra, Dự báo Đô la Mỹ: Gần đáy cho thấy chúng ta đang trên bờ vực của một cuộc khủng hoảng nợ. Bởi vì quốc gia này có nợ quốc gia lớn nhất thế giới, nó dường như đang hướng đến bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính khác.

Các thị trường ngoại hối là một nguồn lợi nhuận chính cho nhiều ngân hàng đầu tư, quỹ đầu cơ và các tổ chức tài chính lớn khác. Nhưng, nếu họ không bán được tiền, hoặc các khoản đầu tư khác, thì lợi nhuận sẽ bị thu hẹp và các tổ chức này sẽ hết tiền mặt.

Một chính phủ ổn định hoặc chấm dứt cải thiện kinh tế ổn định trong nền kinh tế sẽ giúp ổn định giá trị của một loại tiền tệ. Bây giờ hơn bao giờ hết, chúng ta cần cảnh giác với bất kỳ tín hiệu nào trên thị trường tiền tệ, cảnh báo về một cuộc khủng hoảng nguy hiểm, hoặc một loại tiền tệ mạnh hơn do sự sụp đổ có thể xảy ra trong nền kinh tế.

Nếu bạn chưa nhận thức được ý nghĩa của dự báo đồng đô la, có thể nên đầu tư vào một vài cặp tiền tệ, để bạn có thể tự bảo vệ mình khi đến lúc. Dự báo về đồng đô la Mỹ: Gần đáy cũng cho thấy một sự sụp đổ tiền tệ lạm phát có thể ở ngay gần đó.

Khi suy thoái kinh tế toàn cầu tiếp theo bắt đầu, luôn có nguy cơ một số lượng lớn người mất việc làm. Như chúng ta đã thấy trong các cuộc suy thoái trước đây, thường có hàng triệu người mất việc làm và tiền tiết kiệm của họ, và nó có thể gây ra sự mất mát lớn về tài sản và thu nhập ở nhiều nơi trên đất nước.