Dự báo giá vàng: Có thể thấp trên Radar trong bối cảnh độ dốc RSI âm

Gần đây, đã có báo cáo nói rằng giá vàng có thể tăng, trong khi các chỉ số vốn chủ sở hữu âm cho thấy khu vực tài chính và khu vực kinh doanh đang bị suy thoái.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư thị trường chứng khoán vững chắc, có một số lý do để mua vàng.

Hầu như tất cả các cổ phiếu đều chịu lỗ. Hầu hết mọi người không muốn mất tiền của họ và rất hiếm khi họ muốn mất nhiều hơn số tiền họ đã đầu tư. Đây là lý do tại sao hầu hết trong số họ quyết định giữ tiền của họ trong thị trường chứng khoán chứ không phải bằng vàng.

Nếu bạn nhìn vào lịch sử của chứng khoán, bạn sẽ thấy rằng hầu như mỗi khi rủi ro trên thị trường chứng khoán tăng lên, giá của cổ phiếu sẽ giảm xuống. Nhưng khi nó tăng và rủi ro tăng, giá sẽ tăng lên. Tất nhiên, rủi ro là một lý do chính cho sự sụt giảm giá cổ phiếu.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với vàng. Vàng là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất mà bạn có thể thực hiện. Không có rủi ro khủng hoảng tài chính.

Rủi ro chỉ bằng bạc. Không giống như vàng, bạc chỉ đang trải qua những xu hướng tích cực. Giá bạc giảm nhẹ, nhưng thậm chí điều này còn hơn cả lạm phát. Điều này có nghĩa là rủi ro liên quan thực sự bằng không.

Những lợi thế đáng kể khác của việc sở hữu vàng là nó là một tài sản không bao giờ mất giá. Nó chỉ cần được đo lường về mặt lạm phát vì nó không có giá trị thực tế.

Một kim loại quý đang tăng giá trị có khả năng tiếp tục tăng giá trị trong tương lai. Điều này có nghĩa là nó có thể tiếp tục được mua ở một mức giá hợp lý. Và, không phải là có một nguồn cung vàng nhỏ.

Trên thực tế, kim loại quý là một trong những mặt hàng được giao dịch rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn mua vàng như một khoản đầu tư ngày hôm nay, bạn có thể đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn sẽ đánh giá cao trong tương lai.

Khi giá vàng tăng, giá bạc cũng có xu hướng tăng theo. Các nhà đầu tư mua bạc để mua vàng sẽ nhận được lợi ích bổ sung dưới dạng đồng đô la mạnh và nhu cầu vàng tăng ở Trung Quốc. Mặc dù điều này sẽ làm giảm giá bạc, nhưng nhược điểm chính của việc mua bạc là bạn có một cửa hàng giàu có đáng tin cậy.

Vì bạn không sở hữu một tài sản sẽ mất giá về giá trị, bạn có được thu nhập được đảm bảo từ một tài sản không có giá trị khấu hao. Do đó, nếu bạn quyết định mua vàng, bạn đang mua tài sản ổn định nhất mà bạn có thể tìm thấy. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư trên thị trường chứng khoán có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư, thì bạn nên xem xét vàng.

Bạn cần kiểm tra mục tiêu của mình và xác định nơi bạn muốn đầu tư tiền của mình trong tương lai. Nếu bạn muốn đầu tư vào một mặt hàng sẽ duy trì giá trị và lạm phát, thì bạc sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một sự quan tâm vững chắc về khoản đầu tư của bạn.

Vàng là một mặt hàng có giá trị về mối quan hệ của nó với giá trị của đồng đô la và thực tế nó là một tài sản ổn định và an toàn. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư vào một mặt hàng rủi ro thấp, ổn định và đáng tin cậy, thì bạn nên xem xét vàng.