Thị trường Tuần trước: Đô la Mỹ, Vàng, Dow Jones, Bảng Anh, Kích thích Mỹ, NFPs

Business graph digital concept

Tuần tới của thị trường: Đô la Mỹ, Vàng, Dow Jones, Bảng Anh, Kích thích Mỹ, NFP, Thị trường Giao dịch Ngoại hối. Đây là một cái nhìn ngắn gọn và rất cơ bản về các thị trường sắp tới trong tuần tới.

Tuần trước của thị trường: Đô la Mỹ, Vàng, Dự trữ vàng Mỹ, Chỉ số Đô la, Chỉ số USD, Chỉ số Euro / GBP, Bảng Anh, Chỉ số Yên / USD, Chỉ số Đô la Mỹ. Đây là một cái nhìn nhanh và rất cơ bản về những gì chúng ta có thể thấy trong tương lai. Nó sẽ bao gồm Đô la Mỹ, Vàng, Chỉ số Đô la, Chỉ số USD và Chỉ số Euro / GBP.

Thị trường tiền tệ sẽ tập trung vào điều gì trong tuần này? Họ sẽ tập trung vào Euro, Bảng Anh và Tỷ giá hối đoái Euro, và Bảng Anh của London (hoặc Bảng Anh GB)? Đây sẽ là một chỉ báo rất tốt để đánh giá xem một đồng tiền đang trên đường bứt phá hoặc nếu nó cần giữ vững để tiếp tục tăng giá.

Chỉ số Đô la Mỹ đã là một đồng tiền giao dịch mạnh trong vài tháng qua. Nó đã tăng giá trị so với nhiều loại tiền tệ chính trên thế giới. Nó cũng đã tăng so với các loại tiền tệ chính như Franc Thụy Sĩ, Franc Thụy Sĩ, Yên Nhật, Đô la Úc và Đô la Canada, trong số những đồng tiền khác.

Liên minh Châu Âu gần đây đã công bố Chính sách Kinh tế và Tiền tệ mới. Nhiều quốc gia châu Âu sẽ có thể tăng sức mạnh tiền tệ của họ.

Liệu Liên minh châu Âu có thể giành được thị phần cao hơn và thị phần lớn hơn trong thương mại toàn cầu không? Hay EU rơi vào suy thoái và trở thành một trường hợp rổ kinh tế? Ở nhiều khía cạnh, đây là một câu hỏi rất quan trọng cho tương lai, vì nó có ý nghĩa rất lớn đối với nền kinh tế của chúng ta.

Còn về Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, và nền kinh tế của Liên minh Châu Âu ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế Hoa Kỳ? Hoa Kỳ đang ở trong tình trạng tuyệt vời hay là một mối quan tâm lớn?

Liên minh châu Âu, chính sách kinh tế mới và những thứ khác đến từ Mỹ và châu Âu sẽ làm rõ điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chủ đề này, hãy đảm bảo bạn theo dõi tôi trên Twitter.