Triển vọng DAX 30 & Euro Stoxx 50: Đạt đến bước ngoặt?


Thị trường chứng khoán và Forex đã trải qua sự sụt giảm liên tục trong triển vọng DAX 30 & Euro Stoxx 50: Đạt đến một bước ngoặt? Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi có đủ kiến ​​thức để ra ngoài đó và tạo ra sự khác biệt. Và rằng tôi sẽ thức dậy và thấy rằng tôi đã tạo ra sự khác biệt. Nhưng khi thời gian trôi qua, dường như tôi chỉ làm cho nó tồi tệ hơn.

Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ rằng nó giống như nhìn một cơn mưa rơi từ một bầu trời trong suốt từ lâu xuống biển. Đôi khi, trời mưa rất to, và đôi khi trời nông.

Hãy để tôi giải thích làm thế nào tôi trở thành tiền mới. Ý tưởng tồi của tôi cũng giống như nhiều người khác; Tôi muốn đầu tư mạnh mẽ, hoặc ít nhất là có vẻ như vậy vào thời điểm đó. Tâm lý đầu tư đó, kết hợp với sự ngây ngô của tôi về thị trường, gần như khiến tôi phải vội vàng.

Đó là lý do tôi cần học một số kỷ luật và thậm chí có thể đầu tư chỉ với một tài khoản tiền ngắn hạn hoặc mới để tận dụng tối đa số tiền của mình. Thật không khó để học một số thói quen tốt, và kỷ luật phát triển trong tôi.

Cuối cùng, tôi quyết tâm tạo ra sự khác biệt. Bởi vì số tiền mà tôi tiết kiệm được bằng cách đầu tư ít hơn thị trường và đầu tư ít hơn chính phủ tốt hơn số tiền tôi kiếm được bằng cách bán một số cổ phiếu của mình và nhận ra khoản đầu tư ban đầu của mình.

Một số bạn có thể có một tài khoản ngắn hạn và những người khác đã quản lý tiền. Nhưng tôi vẫn cần phải làm toán và cá nhân tốt nhất trong thị trường chứng khoán để biết khi nào tôi ở một nơi tốt. Và tôi cũng đã có phần đầu tư xấu của mình.

Điều tốt nhất để làm là chú ý đến số tiền bạn đang đầu tư và nơi bạn sẽ đến. Nếu bạn sẽ chú ý đến tiền của mình và những gì bạn đang làm với nó, thì bạn sẽ có khả năng thay đổi hướng nếu cần thiết. Và đó là một thái độ tốt để có trong một thế giới đầy những suy nghĩ tiêu cực.

Tin tốt là thị trường tài chính đang quay trở lại. Và chúng ta đang ở một kỷ nguyên mới, nơi mọi người có thể vay tiền từ ngân hàng của họ có thể cho vay lại với nhau. Làm thế nào có thể là tốt?

Khi mọi thứ được mở trở lại, sẽ không còn hệ thống tài chính nào đóng cửa, sẽ không còn nỗi sợ hãi nữa. Và cá nhân sẽ có nhiều quyền truy cập hơn vào thông tin cho phép họ đưa ra quyết định về những điều họ thực sự muốn làm. Đây là một tích cực cho tất cả mọi người.

Với lạm phát vẫn đang tiếp tục gia tăng, mọi thứ đang ở trong tình trạng khó khăn cho nhiều người. Nhưng với sự sẵn có của tín dụng và hy vọng cho sự thịnh vượng thực sự, có một thái độ mới trong Dax ngay bây giờ.

Nếu bạn là một loại tiền mới, hoặc một người nào đó đã đóng cửa hệ thống tài chính của họ, sẽ mất một số thời gian để làm quen. Nhưng giống như triển vọng của Dax, vẫn còn hy vọng. Hy vọng cho các ngân hàng, và hy vọng cho nền kinh tế.

Các quy tắc cũ của thị trường chứng khoán, vẫn hoạt động nếu bạn biết cách sử dụng chúng, và nếu bạn xem kỹ, bạn có thể biết khi nào thị trường tốt. Bạn cũng có thể sử dụng các quy tắc và chiến lược tương tự để giúp bạn vượt qua giai đoạn này.