Triển vọng giá DAX 30: Xu hướng năm 2009 tập trung khi chỉ số tăng cao hơn

Theo Triển vọng giá DAX 30: Xu hướng tập trung vào năm 2020 khi Index tăng chỉ số, chỉ số này là một giao dịch mua phòng thủ, với mức giá cao và thấp sẽ tiến gần nhau hơn trong năm tới.

Điều này nên được xem như là một sự điều chỉnh sau khi tăng chỉ số.

Triển vọng giá Dax 30: Xu hướng tập trung vào năm 2020 khi Index nhắm mục tiêu Cao hơn liệt kê sự bứt phá và phá vỡ giá như sau: Đợt đầu tiên: Tháng 7 năm 2020 đến giữa tháng 8 năm 2020. Lần thứ hai bùng nổ: Tháng 8 năm 2020 đến tuần đầu tiên của tháng 9 2020. Lần thứ ba bùng nổ: Tháng 9 năm 2020 đến tuần thứ hai của tháng 10 năm 2020.

Theo Triển vọng giá Dax 30: Xu hướng tập trung vào năm 2020 khi Index tăng chỉ số, đỉnh đã đạt được vào ngày 14 tháng 10 năm 2020. Điều này có nghĩa là đáy tiếp theo dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 11. Sẽ có một số loại điều chỉnh theo sau một xu hướng tăng.

Triển vọng giá Dax 30: Xu hướng tập trung vào năm 2020 khi Index nhắm mục tiêu Cao hơn có vẻ là chính xác và đáy nằm trong tầm nhìn. Biểu đồ trông giống như một con đường đi lên. Đây là một xác nhận rằng chỉ số đang điều chỉnh. Giá có thể giảm thấp hơn một chút nhưng vẫn ở trên phạm vi thoát ra.

Khía cạnh quan trọng nhất của Triển vọng giá Dax 30: Xu hướng trọng tâm năm 2020 khi Index nhắm mục tiêu cao hơn là nó dựa trên mô hình đường xu hướng. Có nhiều người tin rằng giá không thể tăng cao hơn, vì việc bán tháo sẽ xảy ra. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp.

Nếu giá thực hiện một bước đi xuống, không có giới hạn về mức độ thấp của nó. Tất cả chỉ cần một số giá thấp hơn để có một chuyển động tăng đáng kể. Giá cũng có thể bước vào một xu hướng giảm mới. Vì vậy, giá luôn có khả năng tăng cao hơn, miễn là giá được liên kết chính xác với xu hướng.

Giá đã được xác nhận ở chỗ nó đã tiến gần hơn đến các mức hỗ trợ và kháng cự chính. Hai đường này, đóng vai trò là điểm kháng cự và điểm hỗ trợ, nằm gần nhau và nằm cách đường hỗ trợ ngang và đường kháng ngang nằm ngang khoảng hai điểm, nằm trên đường hỗ trợ của loạt chính.

Chuỗi chính trong trung bình di chuyển đơn giản 10 kỳ được căn chỉnh trên đường hỗ trợ của chuỗi. Các đường trung bình động hiện đang ở mức thấp. Chúng tôi không hy vọng họ sẽ đạt được các cấp độ này cho đến cuối năm nay.

Triển vọng giá Dax 30: Xu hướng tập trung vào năm 2020 khi mục tiêu Mục tiêu cao hơn có thể được sử dụng để xác nhận các điểm vào hoặc ra. Dựa trên các chuyển động cơ bản và hướng đi sắp tới của thị trường, điều này có thể được sử dụng để xác nhận một điểm vào hoặc ra trong trường hợp sợ hãi, hoặc khi dự kiến ​​một động thái tăng giá. Hãy nhớ rằng, chúng ta có thể thay đổi khung thời gian của dự báo cũng như các chỉ số đang được theo dõi trong tương lai.

Khung thời gian của dự báo được nêu là ngày mà phần dưới của đường xu hướng được tìm thấy. Khung thời gian thường là năm năm kể từ thời điểm hiện tại. Điều này cho phép một số tính linh hoạt để tính đến những thay đổi trong tương lai trên thị trường và trong các mẫu biểu đồ.

Ví dụ: nếu có một điểm thoát năm năm kể từ bây giờ, đường xu hướng có thể được chuyển sang bất kỳ khung thời gian nào trong dự báo. Khung thời gian thậm chí có thể ít hơn năm năm nếu các sự kiện hoặc điều kiện trong tương lai chỉ ra rằng thị trường phải di chuyển nhanh chóng.

Các mẫu biểu đồ đang được theo dõi bởi thị trường rất dễ đọc và dễ hiểu. Họ có thể giúp ai đó xác định xem họ đang tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch. để xác định xem họ đang tham gia hay thoát khỏi một giao dịch.