Triển vọng kinh tế tăng trưởng tích cực tại Singapore

Singapore nổi tiếng với bầu không khí chính trị ổn định. Nó được biết đến với xã hội vật chất của nó. Để duy trì tăng trưởng xu hướng, nó phải tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cung cấp sự đổi mới địa phương. Người ta nói rằng tài nguyên thiên nhiên thực sự của Singapore là con người và trong nền kinh tế đang phát triển, điều này không thể phù hợp hơn. Singapore là một loại nhà nước thành phố. Đó là một xã hội rất bất bình đẳng, đặc biệt là so với các nền kinh tế phát triển thành công hơn như các nước ở Bắc Âu. Nó báo cáo xuất khẩu trong nước không dầu vì những điều này cung cấp một thước đo hoạt động kinh tế tốt hơn.

Lạm phát được dự báo sẽ tiếp tục giảm. Lạm phát tiêu đề được dự báo sẽ vẫn nằm trong phạm vi mục tiêu 1-3% của ngân hàng trung ương. Tại thời điểm giá đầu tư thấp, người mua có xu hướng mua một khối lượng hàng hóa lớn hơn. Do đó, mặc dù tốc độ phát triển trong tương lai có thể xảy ra sẽ thấp hơn kinh nghiệm gần đây, nhưng chúng thực sự là một thành tựu xuất sắc.

Sự phát triển của nền kinh tế Mexico có thể rất giống với Hoa Kỳ. Kể từ năm 2018, tăng trưởng toàn cầu bị cản trở bởi cuộc chiến thương mại tiếp tục giữa Mỹ và Trung Quốc. Về phía sau tăng xuất khẩu và giá cả hàng hóa lớn hơn, tăng trưởng kinh tế sẽ tiếp tục có tác động tích cực mạnh mẽ đến thu nhập của chính phủ, góp phần làm giảm thâm hụt ngân sách. Một số tăng trưởng dân số hỗ trợ Tóm lại, nó có thể không phải là một câu trả lời đơn giản. Tăng trưởng dân số đình trệ cung cấp nhiều thách thức. Chúng tôi cũng dự kiến ​​rằng sẽ có một sự gia tăng nhỏ ở nhiều vị trí của sản phẩm và nguyên liệu thô.

Ở mỗi quốc gia, tự nhiên, nó sẽ khác nhau, bởi vì sự ồn ào của nền kinh tế ở tất cả các quốc gia khác nhau. Chỉ số quan trọng nhất tuyệt đối là tổng sản phẩm trong nước, đo lường sản lượng sản xuất của đất nước. Chu kỳ kinh tế đang trở nên ngắn hơn. Karin giải thích, với một điều kiện duy nhất, ví dụ, ở nhiều quốc gia, động lực tích cực của phát triển tài chính sẽ vẫn bị điều chỉnh bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm cả những điều chính trị trong nước, Karin giải thích.

Nhìn vào sáu tháng tiếp theo, những người được hỏi thường chia rẽ trong kỳ vọng của họ về điều kiện tài chính ở nước họ. Họ cũng mong đợi sự cải thiện kinh tế tiếp tục ở Hoa Kỳ. Những người được hỏi làm việc tại các nền kinh tế phát triển đang ngày càng lạc quan hơn về các vấn đề khu vực của họ.

Xung đột thương mại vẫn là rủi ro tuyệt đối phổ biến nhất đối với tăng trưởng tài chính toàn cầu, bởi vì chúng đã diễn ra trong suốt năm 2019. Tuy nhiên, xung đột tài chính giữa các quốc gia thống nhất và Trung Quốc sẽ không sớm giảm bớt, ngay cả khi một thỏa thuận thương mại được ký kết. Đồng thời, các chính phủ sẽ phải đối mặt với công việc khó khăn là thúc đẩy sự gia tăng và việc làm hiện tại mà không làm ảnh hưởng đến nền kinh tế của họ với khoản nợ lớn này, họ hy sinh tăng trưởng dài hạn và ổn định tài chính. Trong bối cảnh hỗn loạn, các quốc gia trong khu vực đã bắt đầu phản ứng. Hầu hết các quốc gia thuộc khu vực đồng Euro được dự đoán sẽ ở trong tình trạng phục hồi tăng trưởng thấp trong vài thập kỷ tới. Đó là điều không thể chối cãi trong số các nền kinh tế phát triển nhanh nhất và kiên cường nhất trên trái đất hiện nay. Những người khác có phần lạc quan hơn về tương lai trước mắt của các nhà sản xuất chip.

Hiệu suất tăng trưởng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các khu vực mới nổi, nơi cuộc khủng hoảng tài chính trên toàn thế giới không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tăng trưởng kinh tế và giá sinh tiếp tục tương đối đáng kể. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương rất khó bỏ qua mặc dù các cuộc đấu tranh tài chính hiện nay vì đây là thị trường xây dựng quan trọng. Kazakhstan là nhà sản xuất dầu hàng đầu của khu vực và là quốc gia lớn thứ chín trên thế giới. Ngoài ra còn có một cuộc thảo luận rất tốt về cách xuất khẩu của Singapore đã có thể tăng trưởng bất chấp sự tăng giá thực sự của đồng đô la kể từ những năm 1980.